HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC DA MÙA ĐÔNG

Có muôn vàn lý do khiến cho mái tóc nam giới không được “chuẩn men” như trên các “soái ca” và một trong các lý do đó là từ những thói quen mà các chàng đang mắc phải.

1. Sử dụng sản phẩm dầu gội+dầu xả 2-trong-1:

Những sản phẩm 2-trong-1 vừa gội vừa xả phần lớn đều không có hiệu quả. Để tóc sạch, nang tóc cần mở ra để dầu gội gội sạch chất bẩn bên trong. Trong khi đó, dầu xả lại có tác dụng chính là dưỡng ẩm và “đóng” các nang tóc lại. Dầu gội 2-trong-1 làm tóc trông sạch, nhưng trên thực tế lại khiến chúng bết và nhanh bẩn hơn.

2. Không chăm sóc da đầu:

Để mái tóc nam giới khỏe mạnh toàn diện, không nên bỏ qua bước chăm sóc da đầu. Phái mạnh nên chọn dầu gội đặc chế để loại bỏ hết được những sản phẩm tạo kiểu, gàu và bụi bẩn. Chúng phải gồm những dưỡng chất cần thiết cho tóc và da đầu.

3. Chọn kiểu tóc không hợp:

Phái mạnh cũng không tránh khỏi chạy theo xu hướng và chọn kiểu đầu không hợp với gương mặt. Tốt nhất là cánh mày râu nên đến tiệm và nghe thợ cắt tóc tư vấn, có thể mang theo ảnh kiểu tóc định cắt để nghe những khuyên từ họ

4. Dùng quá nhiều sản phẩm tóc:

Một mái tóc phủ kín bởi các sản phẩm làm tóc trông sẽ rất nặng nề. Nên nhớ rằng nếu thiếu bạn có thể dùng thêm, còn khi đã thừa bạn không thể lau chúng đi được. Các chàng trai cũng nên chú ý xoa sản phẩm lên tay trước khi vuốt lên tóc trước để tránh vón cục và luôn bắt đầu từ phần chân tóc trước.

Bình luận

Bài viết liên quan:

  • 8 CÁCH CHĂM SÓC GIÚP MÓNG TAY LUÔN BÓNG KHỎE
  • Bí quyết tạo dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt 24-1
  • Sức Hút Mãnh Liệt Của Kiểu Râu Ngắn