WELCOME SALON PHI

245-247 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP HCM SALON PHI chính là điểm đến lý tưởng cho những người sành điệu.

Là một Salon chuyên về tóc nên khi đến đây, mái tóc bạn sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận và tỉ mỉ bởi đôi bàn tay “phù thủy” của các chuyên gia tạo mẫu.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra kiểu tóc phù hợp nhằm tôn vinh khuôn mặt cũng như giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt để phù hợp với tính cách, công việc và sở thích của mỗi người.

Có thể nói linh hồn của SALON PHI là đội ngũ những nhân viên, chuyên viên tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn cập nhật những mẫu tóc phong cách đảm bảo bạn sẽ có một phong cách sang trọng, hiện đại và tự tin bất cứ nơi đâu.

Hãy tin rằng chỉ cần chúng tôi thay đổi nhỏ thôi từ mái tóc là trông bạn sẽ thật quí phái và quyến rũ.

Với phương châm “đẹp – đẹp hơn – đẹp mãi”, SALON PHI sẽ luôn cùng bạn lắng nghe điều tóc muốn nói để bạn luôn tự tin với mái tóc đẹp. Hiện chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc tóc như: cắt – gội – sấy – nhuộm – ép – uốn – duỗi – làm xoăn giả – nối tóc… sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc tóc của bạn, giúp bạn tỏa sáng hơn trong mắt mọi người.

Với mong muốn khách hàng có được mái tóc khỏe đẹp khi đến với SALON PHI nên chúng tôi chỉ tin dùng những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín trên thế giới như: Chi, Kenda, Best… để bảo vệ tóc không bị hư tổn, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Một vẻ đẹp tươi trẻ, sành điệu là những điều mà bất kỳ người phụ nữi nào cũng muốn hướng đến. Bởi hình thức bề ngoài không phải là tất cả nhưng nó cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong tình yêu và cuộc sống. Vây nên hãy đến với SALON PHI – chúng tôi hứa sẽ giúp bạn thăng hoa cùng cái đẹp.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

THỜI GIAN LÀM VIỆC

  • Thứ 209:00 – 19:00
  • Thứ 309:00 – 19:00
  • Thứ 409:00 – 19:00
  • Thứ 509:00 – 19:00
  • Thứ 609:00 – 19:00
  • Thứ 709:00 – 19:00
  • CN09:00 – 19:00

Liên hệ đặt chỗ