8 CÁCH CHĂM SÓC GIÚP MÓNG TAY LUÔN BÓNG KHỎE

Từ những kiểu tóc năm 1950 đến kiểu tóc top knot chỉ cần một chút phá cách sẽ trở thành kiểu tóc nam gây bão trong năm này.

1. Kiểu tóc nam Pompadour

Mọi điều liên quan đến thời trang đều có lịch sử và nguồn cảm hứng, và thời trang tóc cũng không ngoại lệ. Kiểu tóc Pompadour có từ thế kỷ 18, xuất phát từ tình nhân của vua Louis XV – Madame de Pompadour và lại được những người đàn ông hoan nghênh trở lại vào những năm 1950, trong đó có cả ông vua Rock ‘n’ Roll Elvis Presley.

2. Kiểu tóc Asymertrical Undercut

Với những tín đồ thời trang yêu thích sự khác biệt, cá tính, theo đuổi phong cách bụi bặm đậm chất punk, thích phiêu lưu, đây là kiểu tóc dành cho bạn.

3. Kiểu tóc Top Knot

Kiểu tóc Top Knot là sự ph a trộn hoàn hảo giữa phong cách bụi bặm pha chút lịch lãm của kẻ lãng du yêu thích nghệ thuật và khao khát khám phá.

4. Kiểu tóc Mohawk

Kiểu tóc Mohawk không còn quá đỗi xa lạ, tuy nhiên nó chưa bao giờ lỗi thời. Nam tính, sành điệu, làm bật nét phong trần pha chút nổi loạn đầy ngạo nghễ, rất nhiều quý ông thanh lịch đã lựa chọn Mohawk như David Beckham, Cristiano Ronaldo, Gareth Bale,…

5. Kiểu tóc hipster

Từ lóng “hipster” tái xuất từ đầu những năm 2000 để mô tả một lớp trẻ có cuộc sống trung lưu tại thành thị, ưa tìm hiểu văn hóa và chính trị, yêu nghệ thuật.

 

Bình luận

Bài viết liên quan:

  • HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC DA MÙA ĐÔNG
  • Bí quyết tạo dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt 24-1
  • Sức Hút Mãnh Liệt Của Kiểu Râu Ngắn